Trung tâm anh ngữ của bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy và muốn thuê máy thay vì mua. Nhưng vẫn lấn cấn trong việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu về TC Group – đơn vị cho thuê máy photocopy tại trung tâm anh ngữ trong bài viết dưới đây. Rồi sau đó quyết định thuê hay không vẫn chưa muộn.

Nên chọn đơn vị cho thuê máy photocopy tại trung tâm anh ngữ như thế nào?

Nhiều trung tâm anh ngữ có nhu cầu sử dụng máy photocopy để phục vụ các công việc cần thiết. Tuy nhiên, các bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn đơn vị cho thuê. Đơn vị nào uy tín? Đơn vị nào cung cấp các dòng máy mới và đa dạng để có nhiều lựa chọn?

Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây của những người từng thuê máy photocopy để sử dụng:

  • Tìm hiểu thông tin về các cơ sở trên internet, website đơn vị.
  • Hỏi han qua người quen về kinh nghiệm thuê máy.
  • Từ đó chọn ra đơn vị uy tín và tốt nhất, điều này còn căn cứ vào tiêu chí của người thuê.
  • Cơ sở đánh giá đơn vị uy tín: tư vấn tốt, dịch vụ đi kèm tốt (bảo trì máy), có giấy kiểm định chất lượng, xuất xứ của máy, hợp đồng rõ ràng.
  • Tìm hiểu thông tin về các dòng máy để lựa chọn dòng máy phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng.
  • Một trong những dòng máy mà bạn nên thuê là Konica vì chất lượng bền và công năng sử dụng lớn.

TC Group – đơn vị cho thuê máy photocopy tại trung tâm anh ngữ

TC Group được biết đến là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bán máy photocopy và máy in. Đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê đối với các loại máy trên.

Thuê máy photocopy cho trung tâm anh ngữ tại TC Group, bạn có thể yên tâm vì 3 lý do sau:

Sản phẩm cho thuê chất lượng, chính hãng

Vì TC Group là đại lý trực tiếp của thương hiệu Konica. Nên luôn đảm bảo nhập khẩu hàng chính hãng của thương hiệu. Konica là một thương hiệu công nghệ lớn, uy tín và lâu đời của Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh qua những phản hồi tích cực của khách hàng. Do đó, nếu thuê máy photocopy tại TC Group, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì thuê được máy chính hãng, chất lượng.

Ngoài ra, TC Group còn có những dịch vụ tốt kèm theo như bảo trì máy thường xuyên. Hay dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận nơi rất chu đáo, kịp thời.

Dòng sản phẩm đa dạng – mới

TC Group là đại lý cấp 1, phân phối trực tiếp các sản phẩm của thương hiệu Konica. Nên việc cập nhật các dòng máy Brand New, những sản phẩm đời mới với công nghệ tiên tiến thường xuyên là điều tất nhiên. Việc cập nhật xu hướng máy mới sẽ kéo theo nguồn hàng có sẵn rất phong phú. Có thể phục vụ được nhu cầu của khách thuê. Và giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tóm lại, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn trải nghiệm với những dòng máy hiện đại.

Cho thuê máy photocopy tại trung tâm anh ngữ giá rẻ

Vì TC Group là đại lý phân phối hàng chính hãng nên chắc chắn sản phẩm được bán hoặc thuê đều đảm bảo đúng giá. Hơn nữa, TC Group luôn cam kết cung cấp các sản phẩm cho khách hàng với mức giá cạnh tranh, ưu đãi.

Thuê máy tại TC Group giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Vì ngoài thuê hoặc mua sản phẩm đúng giá, giá rẻ hơn thị trường, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí bảo trì.

TC Group cho thuê máy photocopy nào?

TC Group cung cấp và phân phối các dòng máy điển hình và nổi bật của Konica. Với nhu cầu sử dụng, cũng như không gian của văn phòng vừa và nhỏ sẽ phù hợp với các dòng máy như Konica Minolta Bizhub 205i, Bizhub 225i, Bizhub 300i, Bizhub 360i, Bizhub 750i, Bizhub 368e,…

Các dòng máy kể trên sở hữu những tính năng hữu ích có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của trung tâm anh ngữ. Từ sao chụp, quét tài liệu đơn giản đến các yêu cầu phức tạp hơn như in màu, in banner,…

TC Group cho thuê máy photocopy với những tính năng nổi bật

Tốc độ làm việc hiệu quả

Các dòng máy photocopy của Konica có tốc độ sao in và scan khá ấn tượng. Giúp giải quyết công việc nhanh chóng và tối ưu hiệu suất công việc.

  • Bizhub 225i có tốcđộ sao chụp là 22 trang/phút với khổ A4, 8 trang/phút khổ A3; scan từ 20-55 trang/phút tùy lựa chọn chế độ scan đen trắng hoặc màu.
  • Bizhub 450i saochụp 45 bản/phút/A4; scan 2 mặt với tốc độ 280 bản/phút.
  • Bizhub 550i sao chụp 55 bản/phút/A4; scan hai mặt với tốc độ 280 bản/phút.
  • Bizhub 750i 75 bản/phút/A4; scan tiêu chuẩn với tốc độ 280 bản/phút.

Đa chức năng

Các dòng máy photocopy này đều cho phép thực hiện nhiều chức năng từ cơ bản đến phức tạp như photocopy, in mạng, quét mạng, fax.

Dù với bất kỳ chức năng nào, các dòng máy đều cho sản phẩm đạt yêu cầu.

Tương tác với người dùng

Ưu điểm của các dòng máy này phải kể đến là khả năng tương tác với người dùng. Nhờ màn hình điều khiển cảm ứng trực quan, đem lại cảm giác thân quen cho người dùng. Từ đó các thao tác được thực hiện linh hoạt và dễ dàng hơn.

Tính năng in di động

Các dòng máy photocopy kể trên đều cho phép kết nối với smartphone. Mọi thao tác đều có thể điều khiển trên điện thoại. Thực hiện các công việc mà không cần thông qua máy chủ. Giúp công việc được giải quyết nhanh hơn.

TC Group cho thuê máy photocopy tại trung tâm anh ngữ với chất lượng máy và giá cả phải chăng nhất. Nếu cấn thông tin tư vấn cụ thể và tham khảo bảng giá thuê máy, hãy liên hệ theo hotline.

Rate this post