Máy photocopy đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Mà điển hình là các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp. Máy photocopy giúp giải quyết và xử lý được các công việc liên quan tới tài liệu, giấy tờ. Tại Bắc Giang, nắm bắt được điều đó nên rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Bắc Giang. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn được cơ sở uy tín.

Tại sao cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Bắc Giang?

Như đã nói, máy photocopy là một thiết bị văn phòng đặc biệt quan trọng ở các văn phòng, doanh nghiệp. Mà đặc biệt và điển hình là các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp. Thiếu máy photocopy, rất nhiều nhiệm vụ công việc từ đơn giản đến phức tạp không được thực thi.

Vậy tại sao lại là có dịch vụ cho thuê máy tại Bắc Giang. Bởi, Bắc Giang là một trong những tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và các văn phòng làm việc tại đây đều cần sử dụng máy photocopy. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng máy photocopy ở các khu công nghiệp Bắc Giang là rất lớn, nhiều đơn vị đã mở rộng và phổ biến dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Bắc Giang

Các tiêu chí đặt ra khi thuê máy photocopy đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp

  • Đáp ứng được các yêu cầu công việc: Đối với các văn phòng làm việc vừa và nhỏ, hay đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, máy photocopy là trợ thủ đắc lực. Do đó, dù thuê máy để sử dụng hoặc mua máy Brand New, dòng máy đó phải đảm bảo tiêu chí đầu tiên: đáp ứng được các yêu cầu công việc. Nghĩa là, nó đảm bảo đủ các chức năng để thực hiện được các nhiệm vụ khác nhau. Và đặc biệt, làm việc với tốc độ cao, tối ưu hiệu suất công việc.
  • Giá cả phù hợp: Vì sao các doanh nghiệp chọn phương án thuê máy photocopy thay vì mua máy mới? Điều này có rất nhiều lý do. Có thể do xuất phát từ tính chất thay đổi liên tục các dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng. Hoặc với nhiều doanh nghiệp, thuê máy để tối ưu tài chính, tiết kiệm chi phí. Do đó, các doanh nghiệp luôn đặt tiêu chí về giá cả các gói thuê khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, gói giá thuê thấp hay cao, cũng kéo theo nhiều điểm lợi và không lợi khác. Nên người thuê cũng cần cân nhắc.
  • Dịch vụ chăm sóc, bảo trì đính kèm với dịch vụ thuê tốt: Doanh nghiệp thuê máy không đơn thuần chọn được máy rồi thuê sử dụng. Mà lựa chọn và quyết định của họ phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ và chính sách đi kèm. Chẳng hạn như dịch vụ chăm sóc – hỗ trợ khách hàng, chính sách bảo trì,…

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Bắc Giang

Việc chọn được các dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng. Tuy nhiên, để thuê được dòng máy chất lượng, sử dụng tốt thì việc chọn cơ sở cung cấp cũng không thể xem nhẹ.

Bạn có thể tham khảo thuê ở TC Group. Đây là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy tại ở khu công nghiệp ở Bắc Giang. Đặc biệt, TC Group đã khẳng định được uy tín ở cả Bắc Giang và các tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…

TC Group được biết đến là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Do đó, các dòng máy tại đây đều đảm bảo chính hãng, chất lượng. Đồng thời, máy photocopy do TC Group cung cấp đều là sản phẩm công nghệ mới, hiện đại. Thuộc các thương hiệu lớn như Konica, Ricoh,… Hơn nữa, khách hàng có thể yên tâm vì bất kỳ sản phẩm nào có tại TC Group đều có giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

Ngoài ra, TC Group cũng cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với mức giá phù hợp, cạnh tranh thị trường.

Đặc biệt, chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tại TC Group cũng được đánh giá tốt. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và hỗ trợ nhanh chóng.

Điểm mạnh của các dòng máy photocopy của TC Group

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp nên lựa chọn dòng máy trong phân khúc tầm trung tại TC Group. Có thể kể đến như Konica Minolta Bizhub 554e/654e/754e; Ricoh 5002/5054/6054,…(dòng máy đen trắng). Hoặc Konica Minolta Bizhub C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004,… (dòng máy photocopy màu).

Các dòng máy này đều có chung những ưu điểm sau:

Tốc độ cao: Các dòng máy photocopy đều có tốc độ làm việc ấn tượng. Với tốc độ nhanh như vậy, các dòng máy có đạt hiệu suất tối đa. Hoàn thành công việc trong thời gian ngắn.

Ví dụ:

  • Konica Minolta Bizhub 554e có tốc độ in/copy là 55 trang/phút. Tốc độ scan : 80 trang/phút.
  • Konica Minolta Bizhub 654e  có tốc độ sao chụp và quét nhanh 65 trang/phút.
  • Ricoh 5002 với tốc độ in 50 trang/phút.
  • Konica Minolta Bizhub C554e có tốc độ sao chụp đen trắng/màu với 55 bản/phút. Và sao chụp liên tục từ 1-9999 tờ.

Chất lượng in tốt: Các dòng máy photocopy kể trên đều cho ra sản phẩm chất lượng tốt. Như bản sao chụp rõ ràng, màu mực ổn định, bản in sắc nét,… Tất cả là nhờ máy sở hữu độ phân giải copy và độ phân giải in cao.

Dung lượng giấy lớn: Một ưu điểm khác của các dòng máy này là cho phép chứa lượng giấy lớn. Nhờ đó, máy photocopy có thể làm việc liên tục. Tiết kiệm được khoảng thời gian thay và bỏ giấy.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Bắc Giang, bạn có thể liên hệ TC Group theo hotline. Đảm bảo bạn sẽ hơn cả hài lòng!

Rate this post