Doanh nghiệp của bạn đang cần sử dụng máy photocopy? Bạn có hàng đống công việc chồng chất cần máy photocopy xử lý? Bạn là một doanh nghiệp trong khu công nghiệp Hòa Phú. Và bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hòa Phú. Nhưng bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cơ sở thuê, dòng máy nên thuê? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Tại sao cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hòa Phú?

Khu công nghiệp Hòa Phú là một trong những khu công nghiệp lớn của tỉnh Bắc Giang. Tại khu vực này, tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Như đã biết, nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay ở các doanh nghiệp, văn phòng là rất lớn. Từ đó, cũng có thể hiểu rằng những khu vực có mật độ doanh nghiệp cao như khu công nghiệp Hòa Phú, chắc chắn nhu cầu về máy photocopy là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như đáp ứng người tiêu dùng, rất nhiều cơ sở mở ra dịch vụ cho thuê máy photocopy tại đây.

Nên thuê máy photocopy hay mua máy mới

Có rất nhiều người hỏi nên thuê máy photocopy để sử dụng hay mua máy mới. Thực tế, không có câu trả lời chính xác cho bạn là nên thuê hay nên mua. Bởi thuê hay mua máy photocopy mới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố này đến từ  khách hàng và do khách hàng quyết định.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc những điều sau để có chọn đúng phương án thuê hoặc mua máy mới.

  • Xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng máy photocopy. Chẳng hạn, trường hợp bạn chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn. Hoặc bạn sẽ thay đổi các dòng máy liên tục để phù hợp với tính chất các công việc. Nếu vậy thì bạn nên chọn phương án thuê máy photocopy.
  • Tùy thuộc vào khả năng và điều kiện tài chính của doanh nghiệp, công ty. Bởi vì, thực tế doanh nghiệp phải trả khoản chi phí khá lớn để mua máy photocopy mới. Trong khi, thuê máy giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Đặc biệt, máy thuê vẫn đảm bảo chất lượng, các chức năng hoạt động tốt, có thể giải quyết được công việc. Vì lý do này nên nhiều doanh nghiệp cũng quyết định thuê máy photocopy thay vì mua.

Kinh nghiệm khi thuê máy photocopy

Dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hòa Phú hay bất kỳ khu vực nào khác. Bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm sau. Điều này giúp bạn lựa chọn đúng máy, đúng cơ sở, đúng giá thành.

  • Cần xác định thời gian thuê máy photocopy tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng,…
  • Chọn những sản phẩm hiện đại, dòng máy tối ưu giúp đạt được hiệu suất công việc.
  • Lựa chọn dòng máy của thương hiệu lớn, uy tín. Điều này quyết định chất lượng dòng máy bạn thuê.
  • Tìm cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đáng tin cậy. Bởi vì máy của bạn thuê là sản phẩm chính hãng hay hàng trôi nổi phụ thuộc vào cơ sở này.
  • Phải kiểm tra kỹ càng các loại giấy tờ kèm theo máy như giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

Cơ sở cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hòa Phú uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cơ sở cho thuê uy tín, bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của TC Group. Dù thuê máy hay mua máy mới tại TC Group, bạn đều có thể yên tâm. Vì TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên nhập khẩu các sản phẩm chính hãng của Konica và các thương hiệu lớn khác. Các sản phẩm có tại TC Group đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, sở hữu tính năng hiện đại.

Hơn nữa, TC Group luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ của máy. Bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của nó.

Một điểm cộng nổi bật của TC Group là đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, khắc phục, xử lý lỗi nhanh chóng.

TC cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hòa Phú giá rẻ

Nếu so với các cơ sở cho thuê máy photocopy khác thì giá các gói thuê tại TC Group được xem là mềm và phù hợp với khách hàng.

Xuất phát từ việc thấu hiểu khách hàng, muốn khách hàng trải nghiệm sản phẩm với giá tốt. Nên TC Group cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ.

TC Group cung cấp dòng máy photocopy nào?

Máy photocopy khá đa dạng về dòng máy cũng như có nhiều phân khúc. Nếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuê máy cho văn phòng, bạn có thể chọn các dòng máy sau:

  • Các dòng máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 554e/654e/754e; Ricoh 5002/5054/6054,…
  • Các dòng máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004.

Các dòng máy này đều có tốc độ in, sao chụp hay scan cực ấn tượng. Bên cạnh đó, các dòng máy cho ra sản phẩm với chất lượng tuyệt đối, bản sao rõ ràng, bản in sắc nét. Đặc biệt là tích hợp các tính năng hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của công việc phức tạp.

Để được tư vấn cụ thể và nhận thông tin bảng giá cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Hòa Phú của TC Group. Hãy liên hệ theo hotline.

Rate this post