Máy photocopy ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong công việc ở các doanh nghiệp. Nơi nào tập trung nhiều doanh nghiệp thì nơi đó nhu cầu về máy photocopy tất nhiên cao. Chẳng hạn như khu công nghiệp ở Bắc Giang. Vì nhu cầu sử dụng máy photocopy để xử lý các công việc, nhiều doanh nghiệp cân nhắc mua máy. Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty, doanh nghiệp chọn thuê máy. Có rất nhiều trường hợp khách hàng phân vân giữa hai phương án mua máy photocopy mới hay thuê máy. Nhiều người lấn cấn trong việc chọn cơ sở thuê? Nên thuê dòng máy nào? Để tìm câu trả lời cho các vấn đề trên và hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Bắc Giang, hãy đọc bài viết dưới đây.

Tại sao dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Bắc Giang phổ biến?

Đối với hầu hết doanh nghiệp, máy photocopy đã trở thành một thiết bị văn phòng không thể thiếu. Khu vực có mật độ doanh nghiệp cao như khu công nghiệp thì nhu cầu sử dụng máy càng cao. Điển hình như các khu công nghiệp ở tỉnh Bắc Giang.

Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp này, nhiều cơ sở mở rộng dịch vụ cho thuê máy.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy

Tại sao có nhiều khách hàng lựa chọn phương án thuê máy photocopy? Không thể phủ nhận những điều lợi khi sở hữu máy photocopy mới. Tuy nhiên, phương án thuê máy photocopy thật sự có nhiều ưu điểm. Và đáng để khách hàng cân nhắc sử dụng. Dù sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Bắc Giang hay bất kỳ nơi nào khác, dịch vụ này đều có những ưu điểm sau:

 • Thuê máy photocopy với chi phí thấp giúp tối ưu tài chính và phù hợp với nhiều doanh nghiệp start up.
 • Máy mới dùng tốt, các chức năng đảm bảo. Có thể xử lý các công việc từ đơn giản đến phức tạp tùy theo dòng máy chọn thuê.
 • Người thuê chủ động: thời gian thuê, gói thuê, dòng máy,…
 • Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.
 • Phương án tốt nhất cứu nguy cho bạn khi máy photocopy đang sử dụng bị hư hỏng, trục trặc.

Kinh nghiệm cần có khi thuê máy photocopy

Chọn được dòng máy ưng ý, có thể giúp bạn xử lý công việc một cách hiệu quả và trơn tru. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm trước khi quyết định thuê máy photocopy.

 • Chọn dòng máy tối ưu, hiệu quả sử dụng cao. Điều bạn quan tâm là chức năng và tính năng của các dòng máy. Ưu nhược điểm của chúng. Công suất làm việc ở mức độ nào? Có thể đảm bảo giải quyết được các yêu cầu công việc của bạn hay không?
 • Xác định khoản chi phí dự trù cho việc thuê máy. Bạn có thể thuê với giá nào? Điều này giúp bạn dễ dàng chọn được phân khúc máy phù hợp.
 • Xác định nhu cầu sử dụng. Bạn cần máy photocopy với các chức năng cơ bản hay cao cấp? Cần photocopy giấy tờ hay in ấn chất lượng?
 • Chọn dòng máy phù hợp. Nên chọn các sản phẩm đời mới vì sản phẩm có những cải tiến, giúp đạt được hiệu quả công việc.
 • Nên chọn dòng máy của các thương hiệu lớn, uy tín, nổi tiếng. Bởi vì, điều này quyết định phần lớn chất lượng máy photocopy bạn thuê.
 • Tìm hiểu để chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín: cho thuê máy chính hãng, giá tốt, chính sách chăm sóc tốt,…

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy uy tín, bạn có thể tham khảo ngay TC Group.

TC Group được đánh giá là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Khách hàng có thể yên tâm vì TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam.

Các dòng máy photocopy có tại TC Group khá đa dạng về phân khúc, dòng máy, thương hiệu. Nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, các dòng máy mà TC Group phân phối đều là sản phẩm mới, hiện đại. Với những ưu điểm nổi bật như tốc độ cao, chất lượng in ấn tốt, chứa dung lượng giấy lớn,…

Mỗi sản phẩm được bán hoặc thuê tại TC Group đều có đầy đủ giấy kiểm định CO, CQ của nhà sản xuất.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn TC Group còn vì chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ hỗ trợ nhanh, tận tình, và chuyên nghiệp.

Giá gói thuê cơ bản của TC Group

Bạn có thể tham khảo thông tin về bảng giá thuê máy photocopy của TC Group để so sánh với các cơ sở khác.

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ5.00012.000
Phụ trội đen trắng120100
Đơn giá1.100.000 VNĐ/tháng1.600.000 VNĐ/tháng

Ngoài ra, TC Group còn cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy:

 • Miễn phí sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, thay thế vật tư tiêu hao trong thời gian thuê máy
 • Có hệ thống bảo mật dữ liệu, bảo vệ thông tin người dùng và tài liệu.
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày sau khi ký hợp đồng.
 • Hỗ trợ, khắc phục sự cố nhanh chóng, trong vòng 2-4h.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết hữu ích và giúp được bạn trong việc chọn thuê máy photocopy. Bạn có thể liên hệ TC Group nếu muốn trải nghiệm dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Bắc Giang uy tín, chất lượng.

Rate this post