Hiện máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e đã trở nên thông dụng. Nhưng ít người sử dụng hiểu biết về máy và biết cách sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e khi chúng gặp vấn đề. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thêm một vài kinh nghiệm xử lý tình huống trên.

Sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e bằng cách nào?

Trước hết, bạn cần biết máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e thường gặp những lỗi nào? Nguyên nhân do đâu? Để từ đó có cách khắc phục với từng lỗi tương ứng. Dưới đây là những lỗi phổ biến mà mọi máy photocopy thường gặp phải.

Lỗi máy photocopy bị tắc giấy, kẹt giấy

Không riêng máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e gặp lỗi này. Nhiều dòng máy tương tự khác cũng có thể bị tắc giấy, kẹt giấy hay nhiều giấy ra một lúc.

Nếu máy của bạn gặp tình trạng này, bạn hãy kiểm tra bộ phận kéo giấy, xem lại lô cuốn giấy. Có thể sau thời gian dài sử dụng, lô cuốn của máy đã bị mòn. Với trường hợp này, bạn nên cân nhắc thay mới lô cuốn.

Trên bản photo có các vệt đen

Sau khi in hay sao chép tài liệu, bạn thấy các vệt đen chạy dọc chiều giấy. Lỗi này xảy ra khi trục cao su bị hỏng hoặc bộ phận hộp trống đã bị xước. Nếu ở mức độ nặng, bắt buộc bạn phải thay linh kiện này để máy hoạt động ổn định. Một trường hợp khác là do mặt kính bị bẩn. Bạn nên lưu ý để vệ sinh bộ phận này.

Màu chữ của bản sao không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt

Với trường hợp này, bạn hãy chắc chắn là hộp mực và mực đã được nạp vào với lượng đủ. Tuy nhiên, cũng có thể do cụm từ đã bị mòn hoặc hỏng. Cần phải xem kỹ tình trạng của linh kiện trên mới có thể quyết định nên thay hay không?

Máy photocopy báo lỗi E019

Nếu máy báo lỗi E019, có thể bình mực thải đã đầy. Việc của bạn là đổ mực thải và vệ sinh sạch sẽ hộp mực.

Kiểm tra hộp mực và mực

Để đảm bảo bản sao sắc nét, màu mực đều và đẹp, cần kiểm tra hộp mực và mực. Nếu hộp mực cạn hoặc sắp hết phải kịp thời nạp đủ mực. Bạn cũng cần lưu ý sự tương thích giữa hộp mực và dòng máy photocopy của bạn. Vì mỗi máy khác nhau được khuyên dùng loại hộp mực phù hợp.

Tại sao nên sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e ở TC Group?

Như mọi người đều biết, không phải người sử dụng nào cũng có thể sửa được máy photocopy. Nếu sửa được cũng chỉ là những lỗi đơn giản và cơ bản nhất. Vì vậy, nhờ vào thợ sửa máy photocopy chuyên nghiệp có lẽ là phương án tốt nhất.

TC Group là một trong những cơ sở sữa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e và các dòng máy khác uy tín nhất hiện nay.

TC Group sửa lỗi máy photocopy nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp

Sửa chữa máy ở TC Group chắc chắc là lựa chọn đúng nhất của bạn. Đội ngũ nhân viên của TC Group đều là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm. Cũng như tất cả họ đều được đào tạo để có tác phong làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Họ có mặt và sửa lỗi máy photocopy nhanh chóng, tìm đúng lỗi và sửa đúng chỗ. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sửa máy với chi phí thấp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể chọn đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa, trường hợp linh kiện máy photocopy của khách hàng bị hỏng hoặc đã giảm chất lượng. Khách hàng có thể thoải mái đổi linh kiện mới tại TC Group. Tất nhiên, trong quá trình đó, khách hàng sẽ được đôi ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, từ đó khách hàng chọn phương án tốt nhất.

Dịch vụ bán máy và thuê máy photocopy giá rẻ tại TC Group

Ngoài dịch vụ sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e và các dòng máy khác chất lượng, TC Group còn bán máy photocopy chính hãng và cho thuê máy giá rẻ.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cung cấp máy photocopy chính hãng của chúng tôi.

Bạn cũng có thể thuê máy photocopy với giá phù hợp với điều kiện tài chính tại đây. Với sự đa dạng các dòng máy, khách hàng có thể thoải mái để lựa chọn.

Bài viết với hy vọng chia sẻ kinh nghiệm để các bạn có thể tự sửa lỗi máy photocopy Konica Minolta Bizhub 558/558e tại chỗ. Với những lỗi nghiêm trọng hoặc muốn máy photocopy được sửa an toàn nhất, bạn hãy liên hệ TC Group theo hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kịp thời!

Rate this post