Konica Minolta Bizhub 450i là sản phẩm thuộc dòng i-series mới ra mắt trong năm nay của Konica. Những tính năng tuyệt vời của một thiết bị công nghệ thông mình như Bizhub 450i có thể thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Thử đọc những thông tin dưới đây để xem dòng máy này có thể thuyết phục được bạn không nhé!

Tại sao Konica Minolta Bizhub 450i được nhiều người lựa chọn?

Hiện Bizhub 450i là một dòng máy thịnh hành trên thị trường. Dòng máy photocopy này cùng với các dòng trong i-series Bizhub như Konica Minolta Bizhub 225i, Konica Minolta Bizhub 300i, Bizhub 450i, Bizhub 550i,… đang là xu hướng tiêu dùng của năm 2020. Bạn đoán xem những dòng máy này có gì khiến người dùng ưa chuộng đến vậy?

Thực tế, dòng máy Bizhub 450i được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Dòng máy mới ra mắt thị trường máy photocopy.
  • Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Konica Nhật Bản, có độ bền cao và chất lượng tốt.
  • Thuộc dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất.
  • Dòng máy photocopy nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng làm việc. Thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Di động máy dễ dàng trong không gian văn phòng.
  • Hình thức, mẫu mã đẹp giúp cho văn phòng thêm sang trọng, hiện đại.
  • Có những tính năng tuyệt vời đáp ứng được yêu cầu công việc.

Những tính năng tuyệt vời của Konica Minolta Bizhub 450i là gì?

Dòng máy đa năng

Dòng máy thông minh Bizhub 450i cho phép người dùng sử dụng các chức năng photo, in ấn, và scan với công suất lớn.

Ngoài việc sao chụp, quét các tài liệu đơn giản, bạn có thể sử dụng máy photocopy để in ấn. Dù không phải là máy chuyên dùng cho lĩnh vực in, nhưng Bizhub 450i có khả năng tạo ra những bản in sắc nét và chất lượng.

Có thể khẳng định khách hàng mua máy photocopy nhưng giá trị nhận được là rất nhiều.

Tốc độ sao chụp và scan ấn tượng

Nếu từng xài các dòng máy photocopy đời cũ, bạn sẽ bất ngờ trước tốc độ của dòng i-series Bizhub. Bizhub 450i có tốc độ sao chụp 45 bản/phút/A4. Tốc độ scan hai mặt vô cùng ấn tượng với 280 bản/phút.

Tốc độ làm việc nhanh của dòng Bizhub 450i giúp cho các đầu việc đạt hiệu suất tối đa, rút ngắn thời gian hoàn thiện. Và chắc chắn dòng máy này sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi văn phòng.

Định dạng giấy đa dạng

Máy photocopoy Konica Minolta Bizhub 450i cho phép bạn sao chụp, in ấn và scan trên các khổ giấy A6-SRA3. Hỗ trợ in khổ banner với chiều dài tối đa 1200mm.

Dễ sử dụng

Là thiết bị công nghệ mới thông minh nhưng dòng máy Bizhub 450i rất dễ sử dụng. Đặc biệt, có sự hỗ trợ của màn hình điều khiển kích thước 10.1 inch, người dùng sẽ thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Konica Minolta Bizhub 450i dung lượng bộ nhớ lớn

Với dung lượng bộ nhớ lớn 8G, kết hợp với ổ cứng SSD 256 GB, Bizhub 450i tạo ra không gian lưu trữ dữ liệu lớn. Ngoài ra, nhờ ưu điểm này, máy có thể thực nhiều nhiều công việc đồng thời và phức tạp. Xử lý khối lượng lớn công việc nhưng máy vẫn vận hành rất mượt.

Bảo mật tốt

Một ưu điểm khác của Bizhub 450i khiến khách hàng rất hài lòng là độ bảo mật cao. Đây cũng là tiêu chí quan trọng thúc đẩy các văn phòng sở hữu máy photocopy riêng. Độ bảo mật cao và khả năng chống virus giúp bảo vệ các tài liệu và dữ liệu quan trọng của công ty.

Tính năng in di động

Nếu trước đây, bạn phải mất công chuyển tài liệu từ máy tính đến máy chủ đã kết nối sẵn mới có thể tiến hành sao in. Nhưng với dòng máy photocopy công nghệ mới như Bizhub 450i, bạn có thể điều khiển các bước qua chiếc smartphone của mình.

Với những tính năng nổi bật và hữu ích, Konica Minolta Bizhub 450i xứng đáng được lựa chọn. Nếu muốn sở hữu máy photocopy Bizhub 450i chính hãng, bạn có thể chọn mua máy tại TC Group. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin và nhờ tư vấn trước khi mua qua hotline.

Rate this post