Bạn đang cần một máy photocopy thiết kế dành riêng cho văn phòng? Nó phải xử lý được các yêu cầu phức tạp của công việc. Có thể vận hành trơn tru trong thời gian liên tục trong ngày. Vậy thì Konica Minolta Bizhub C364e chắc chắn đáp ứng được các tiêu chí trên. Đọc những thông tin dưới đây để thấy dòng máy này sở hữu những ưu điểm làm hài lòng khách hàng.

Konica Minolta Bizhub C364e – dòng máy dành cho văn phòng

Bizhub C364e là dòng máy photocopy màu đa năng hội đủ những tính năng hữu ích. Do đó, những yêu cầu khắt khe về công việc của khách hàng, dòng máy này đều đáp ứng được. Dòng máy cho phép hoàn thành công việc từ đơn giản đến phức tạp với hiệu suất tối đa.

Với thiết kế nhỏ gọn, Bizhub C364e  giúp tiết kiệm không gian văn phòng và dễ dàng cho việc di chuyển. Hơn nữa, “vẻ bề ngoài” hiện đại của Bizhub C364e, văn phòng của bạn trở nên năng động và sang trọng.

Konica Minolta Bizhub C364e – sản phẩm chất lượng của Konica

Máy photocopy màu văn phòng Bizhub C364e là sản phẩm của thương hiệu Konica. Đây là một thương hiệu công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản. Uy tín và chất lượng sản phẩm của Konica đã được chứng minh từ lâu.

Bizhub C364e cùng với các dòng máy dành cho văn phòng khác như Konica Minolta Bizhub 3602P, Konica Minolta Bizhub 4702P, Bizhub 225i, Bizhub 300i,… đều được sản xuất theo công nghệ mới, với những cải tiến hiện đại. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và năng suất làm việc của chúng.

Tại sao nên lựa chọn Konica Minolta Bizhub C364e

Ngoài sự đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng như đã nói ở trên, dòng Bizhub C364e chiếm lĩnh thị trường nhờ sở hữu những tính năng tuyệt vời sau:

Thực hiện nhiều chức năng

Bizhub C364e gồm các chức năng in màu, scan màu, internet fax ngoài chức năng cơ bản là photocopy màu.

Với bất kỳ chức năng nào ở trên, dòng máy cũng cho ra những sản phẩm đạt chất lượng.

Konica Minolta Bizhub C364e có tốc độ sao in, quét nhanh

Bizhub C364e có tốc độ làm việc khá ấn tượng, cho phép in 36 trang/phút, gồm màu và đen trắng. Ngoài ra, tốc độ quét 80 trang/phút. Máy có thể sao chụp liên tục 1-9999 tờ mà không bị gián đoạn. Với tốc độ làm việc tuyệt vời như vậy, dòng máy đã giúp người dùng đạt được năng suất cao. Không những vây, tiến độ công việc cũng được đẩy nhanh.

Tương thích nhiều khổ giấy, hỗ trợ in banner

Dòng máy Bizhub C364e cho phép sao in trên nhiều khổ giấy, từ A5-A3. Đặc biệt, hỗ trợ chế độ in banner, chiều dài lên đến 1200mm.

Tính năng in ấn, scan linh hoạt

Bizhub C364e có thể kết nối với smartphone (IOS và Android). Với tính năng in di động, cho phép người dùng điều khiển các thao tác bằng điện thoại cá nhân. Thực hiện các công việc không cần qua máy chủ.

Ngoài ra, một tính năng làm việc linh hoạt khác là scan chuyển qua USB, E-mail, FTP,…

Máy photocopy refurbished là gì? Có nên mua Konica Minolta Bizhub C364e refurbished?

Máy photocopy refurbished hay còn gọi là máy photocopy tân trang. Là loại máy được nhà sản xuất thu hồi để tân trang về hình thức và chức năng vận hành. Sau đó, đưa ra thị trường tiêu thụ. Hoặc các sản phẩm mẫu trưng bày tại các showroom cũng được thực hiện bằng cách này và trở thành loại máy tân trang.

Do đó, nếu hỏi rằng có nên mua máy photocopy refurbished không? Thì câu trả lời là có. Bởi loại máy này đem lại những lợi ích sau :

  • Chức năng và tính năng như máy mới
  • Hình thức vẫn đảm bảo đẹp, mới
  • Giá mềm hơn nhiều so với máy mới 100%

Bạn thấy thế nào với những tính năng và ưu điểm nổi bật của Konica Minolta Bizhub C364e. Chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao có nhiều người chọn dòng máy này. Để mua máy Bizhub C364e mới hoặc refurbished, bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp uy tín TC Group. Chọn máy ở TC Group, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chính hãng và đúng giá nhất.

Rate this post