“Tôi đang phụ trách các công trình dự án, cần tìm mua một máy photocopy phù hợp. Nhưng không biết nên chọn máy photocopy công trình dự án nào thì tốt? Sử dụng bền và đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc trưng của chúng tôi… Cả nhà cho tôi lời khuyên nhé!…”.

Đó là câu chuyện của rất nhiều người trên mạng xã hội. Họ có nhu cầu mua máy nhưng không có kinh nghiệm. Họ đăng dòng trạng thái để hỏi bạn bè, người quen. Đó cũng là một cách rất hay. Đọc bài viết này cũng là cách giúp bạn trả lời những câu hỏi trên một cách chi tiết.

Máy photocopy công trình dự án nào tốt?

Tiêu chí để chọn máy phù hợp

Máy photocopy dành cho công trình dự án thường phải làm việc với khối lượng lớn. Tính chất công việc từ đơn giản đến phức tạp. Đơn giản thì dừng lại ở những bản in, photo liên quan các giấy tờ hành chính. Tuy nhiên có thể phức tạp hơn nhiều ở việc in và sao chụp các bản vẽ, thiết kế công trình. Với nhiệm vụ này, máy đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu như làm việc nhanh, có thể làm việc trong thời gian dài, cho sản phẩm chất lượng, bản vẽ chân thật, hình ảnh và màu sắc chính xác,…

Với những yêu cầu trên, thì dòng máy photocopy thương hiệu Konica là phù hợp nhất. Bởi các dòng máy của Konica là những sản phẩm công nghệ cao, hiện đại. Có thể đáp ứng được các nhiệm vụ công việc phức tạp. Hơn nữa sử dụng rất bền.

Có thể kể đến một số dòng như Konica Minolta Bizhub 367, Bizhub 226, Bizhub 287, Bizhub C554/C554e, Bizhub C558/C558e , Bizhub C754/C754e, Bizhub C458/C458e,…

Ưu điểm các dòng máy photocopy Konica

Tốc độ xử lý nhanh

  • Konica Bizhub C458e màu với 45 bản/phút.
  • Konica Minolta Bizhub C558e màu sao chụp với tốc độ 55 bản/phút.
  • Bizhub C658e màu tốc độ cao hơn nhiều với 65 bản/phút.
  • Konica Minolta Bizhub 367 đen trắng có tốc độ sao chụp 36 bản/phút (A4), nhanh hơn rất nhiều so với các dòng máy photo đen trắng đời cũ.

Với tốc độ xử lý cực ấn tượng của các dòng máy photocopy Konica này hứa hẹn là trợ thủ đắc lực cho các công trình, dự án. Đơn vị của bạn có thể tối ưu hiệu suất công việc. Hoàn thành các công việc quan trọng trước thời hạn.

Độ phân giải cao

Các dòng máy photocopy Konica có độ phân giải lớn. Nhưng có sự khác nhau giữa hai dòng máy đen trắng và màu. Máy photocopy đen trắng có độ phân giải bản chụp 600 x 600 dpi và độ phân giải bản in là 1800 x 600 dpi. Còn máy photocopy màu có độ phân giải lên đến 1200 x 1200 dpi.

Độ phân giải cao nâng chất lượng hình ảnh, màu sắc của sản phẩm lên mức hoàn hảo. Điểm này rất có lợi cho các bản vẽ, thiết kế công trình.

Dung lượng bộ nhớ lớn

Các dòng máy photocopy đen trắng Konica có bộ nhớ 2GB, máy đa năng màu là 4GB. Dung lượng ổ cứng của máy photocopy đa năng màu lên đến 250GB. Nhờ dung lượng bộ nhớ lớn, máy cho phép lưu trữ lớn. Xử lý được nhiều đầu việc cùng lúc nhưng máy vẫn hoạt động rất mượt.

Màn hình cảm ứng hiện đại

Màn hình cảm ứng hiện đại với kích thước đủ lớn kèm theo các máy photo giúp bạn dễ dàng sử dụng máy. Các thao tác, thiết lập cũng trở nên đơn giản hơn nhờ thực hiện trên màn hình.

Tiết kiệm điện năng

Một ưu điểm khác của các dòng máy Konica dùng cho công trình, dự án là tiết kiệm điện. Đây là điều mà ít dòng máy nào có được. Máy phải vận hành trong thời gian dài nhưng tiêu thụ điện ít. Quá lý tưởng phải không nào.

Đơn vị cung cấp máy photocopy công trình dự án

Máy photocopy công trình dự án cần phải đáp ứng tiêu chí khắt khe hơn nên việc chọn cơ sở uy tín để mua máy là điều rất quan trọng. Bởi vì, cơ sở uy tín sẽ cung cấp máy chất lượng. Ngoài ra, nhân viên có chuyên môn sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích khi mua.

Bạn có thể tham khảo đơn vị cung cấp TC Group. Đây là một đại lý uy tín chuyên cung cấp các dòng máy thương hiệu Konica chính hãng. Vì TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam, nên các sản phẩm ở đây đều đảm bảo chính hãng, chất lượng.

Mua máy photocopy công trình dự án giá rẻ ở TC Group

Chi phí mua máy photocopy là một khoản đáng tính toán và cân nhắc của đơn vị mua. Để không phải lo lắng về giá cả, mua được máy photocopy giá rẻ, bạn nên tìm đến TC Group. Có thể khẳng định, giá của các sản phẩm ở đây luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Máy photocopy refurbished có phù hợp cho công trình dự án không?

Bạn cần tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị như máy photocopy. Nên bạn đang cân nhắc chọn máy refubished (tân trang). Nhưng băn khoăn liệu nó có đáp ứng được các yêu cầu công việc không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Máy photocopy tân trang dù đã qua sử dụng nhưng được làm mới như máy Brand New. Các chức năng hoàn thiện. Máy đảm bảo vận hành tốt.

Vấn đề quan trọng nhất là bạn cần chọn cơ sở uy tín để mua máy chất lượng. Bạn có thể liên hệ TC Group để mua được máy photocopy refurbished giá rẻ và chất lượng.

TC Group cho thuê máy photocopy

Đặc trưng của các công trình, dự án là tính chất công việc thay đổi liên tục. Nên việc thuê máy photocopy rất hợp lý. Bởi khách hàng có thể chọn máy photocopy phù hợp với nhiệm vụ công việc theo từng thời điểm.

TC Group ngoài là đại lý bán máy photocopy Konica chất lượng, còn cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy mới. Giá của các gói thuê máy ở đây cũng rẻ hơn nhiều so với các cơ sở khác. Để có thông tin cụ thể về bảng giá thuê và được tư vấn cặn kẽ, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline. Đội ngũ nhân viên TC Group sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn máy photocopy công trình dự án ưng ý.

Rate this post