Hiện nhu cầu mua máy in công suất lớn trên thị trường khá là lớn. Nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu dòng máy này để hoàn thành được khối lượng in ấn lớn. Cũng như vì định hướng nâng cao chất lượng dịch in ấn đạt mức hoàn hảo. Vì vậy, việc tìm kiếm một cơ sở uy tín để mua máy là điều rất được quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Giới thiệu về máy in công suất lớn

Đây là các dòng máy có khả năng in ấn với khối lượng lớn. Để làm được điều đó, dòng máy in này phải có tốc độ in cao và năng suất in trung bình cao. Nhìn chung, các dòng máy in này đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời như:

  • Giúp tối ưu hiệu suất nhờ in ấn khối lượng lớn.
  • Tăng năng suất.
  • Hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Tiết kiệm được chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Dòng máy in nào trên thị trường có công suất lớn?

Hiện trên thị trường các dòng máy in công nghiệp thuộc thương hiệu Konica đều đáp ứng được tiêu chí máy in công suất lớn.

Một số dòng máy phổ biến và bán chạy như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Accurio Press C3070/C3070P/C3080, Bizhub Press C1085/C1100, Accurio Press C6085/C6100, Accurio Press C83HC,…

Tất cả các dòng này đều máy in công suất lớn mới. Chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, nên sở hữu công nghệ in mới. Tiêu biểu trong các dòng sản phẩm in ấn nhanh kỹ thuật số.

Ưu điểm của các dòng máy in Konica Minolta

Với những doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ in ấn, máy in kinh doanh công suất lớn luôn đem đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho hoạt động của những doanh nghiệp này. Và điều gì khiến các doanh nghiệp này luôn chọn tin tưởng các dòng máy in Konica?

Tốc độ in màu cực cao

Các dòng máy in Konica đều có tốc độ in cao ở cả in màu và đen trắng. Chẳng hạn như hai dòng tiêu biểu:

  • Bizhub Press C1085/C1100 cho phépin 100 trang/phút với khổ A4. Năng suất trung bình có thể đạt lên đến 1.000.000 tờ/tháng.
  • Accurio Press C6085/C6100 có tốc độ in 85 trang/phút khổ A4. Đạt công suất in tối đa 1.500.000 trang in/tháng.

Chất lượng in tuyệt vời

Sản phẩm từ các dòng máy in công suất lớn Konicađều cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, màu sắc thì chân thật. Nhờ độ phận giải cao ở các dòng máy và được tích hợp bộ xử lý hình ảnh S.E.A.D. IV tiên tiến, độc quyền.

Hầu hết các dòng máy in công nghiệp trên của Konica đều hỗ trợ in phong bì, bao bì sản phẩm. Ngoài ra, chúng tương thích với nhiều kích thước giấy. Hỗ trợ in khổ banner, có nhiều dòng hỗ trợ với chiều dài tối đa 1300mm.

Tích hợp tính năng điều chỉnh tự động

Nhờ tính năng điều chỉnh tự động và quản lý trước, việc sử dụng máy trở nên đơn giản hơn. Cũng nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công vận hành, thời gian sản xuất. Hơn nữa, tính năng tự động còn giúp loại bỏ được các sai sót xảy ra trong quá trình sản xuất.

Địa chỉ cung cấp máy in công suất lớn

Nếu bạn chưa biết đơn vị uy tín cung cấp máy in có công suất lớn, bạn có thể yên tâm chọn TC Group. Uy tín của đơn vị và chất lượng của các sản phẩm tại đây đã được nhiều khách hàng xác nhận.

TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vì các dòng máy được bán tại đây là chính hãng. Đảm bảo chất lượng, độ bền và được bảo hành trong thời gian dài.

Chi phí để mua máy in có công suất lớn khá cao. Nên lời khuyên cho các doanh nghiệp là cần cẩn trọng trong việc chọn cơ sở tin cậy. Để tránh các trường hợp, mua máy giá cao hơn so với thị trường, máy không chính hãng, chất lượng kém.

Rate this post