Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh dịch vụ in ấn, truyền thông. Bạn muốn chọn máy in kinh doanh dịch vụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Và máy chọn mua phải chất lượng, hiện đại, để cho ra những sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất. Nhưng bạn không có kinh nghiệm, băn khoăn nên chọn dòng máy nào? Muốn máy in kinh doanh giá rẻ thì mua dòng nào và ở đâu? Vậy thông tin trong bài viết dưới đây thực sự hữu ích cho bạn lúc này!

Nên chọn dòng máy in kinh doanh dịch vụ nào?

Tiêu chí của máy in cho kinh doanh dịch vụ

Khi lĩnh vực kinh doanh dịch vụ in ấn, truyền thông đang ngày càng phát triển. Các sản phẩm in ấn hoàn hảo, tinh tế là tiêu chí mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực trên theo đuổi. Việc cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn, sản phẩm bên nào tốt hơn, chi phí rẻ hơn thì bên đó được chọn. Từ đó, nhu cầu chọn mua máy in giúp họ cạnh tranh trong thị trường in ấn tăng lên.

Một máy in kinh doanh dịch vụ phải là máy in công nghệ cao, hiện đại, có công suất lớn như máy in công nghiệp. Máy giúp đạt hiệu suất công việc tối đa, hoàn thành nhiều sản phẩm trong thời gian. Hơn nữa, máy có giá thành sản phẩm in ra thấp cũng là điều đáng quan tâm.

Dòng máy in nào đáp ứng các tiêu chí kinh doanh dịch vụ

Hiện nay, trên thị trường các dòng máy in công nghiệp thương hiệu Konica đều đáp ứng được các tiêu chí trên. Dòng máy in của thương hiệu lâu đời và nổi tiếng Konica đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua các dòng máy này.

Có thể kể đến các dòng như Konica Minolta Bizhub Press C1060/C1070, Konica Minolta Accurio Press C2060/C2070/C2070P, Konica Minolta Bizhub Press C1085/C1100, Konica Minolta Accurio Press C6085/C6100, Konica Minolta Accurio Press C12000/C14000, Konica Minolta Accurio Press C83HC,…

Tính năng ưu việt của các dòng máy in công nghiệp thương hiệu Konica

Máy in kinh doanh dịch vụ-nên chọn dòng nào

Tốc độ in và năng suất in cực cao

Các dòng máy in Konica đều có tốc độ in màu và đen trắng cao. Qua đó cũng có thể thấy năng suất in cao như thế nào.

Chẳng hạn, tốc độ in ấn tượng của dòng Bizhub Press C1085/C1100 là 100 trang A4/phút, màu và đen trắng. Năng suất trung bình có thể đạt lên đến 1.000.000 tờ/tháng.

Cho chất lượng hình ảnh tuyệt đối

Tạo ra những hình ảnh sắc nét, chân thật, màu sắc tươi sáng và sống động. Hình ảnh phản ánh trung thực bản thảo trên máy. Đó là ưu điểm vượt trội của các dòng máy in công nghiệp Konica.

Như dòng Accurio Press C12000/C14000nhờ độ phân giải cao 3600×2400 dpi. Kết hợp bộ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất S.E.A.D. IV, độc quyền của Konica, cho ra những hình ảnh chất lượng tuyệt vời như vậy.

Hay như Accurio Press C83HC được hỗ trợ với 4 hệ màu CMYK cơ bản, tạo không gian màu gần với SRGB.

Tích hợp công nghệ tự động

Điểm nổi bật của dòng máy Konica là tích hợp các điều chỉnh tự động. Nhờ đó có tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành. Người sử dụng cũng dễ dàng bởi chỉ cần các thiết lập đơn giản. Đồng thời, tính năng tự động giúp hạn chế các lỗi cho sản phẩm.

Mua máy in kinh doanh dịch vụ ở đâu?

Rất nhiều người không có kinh nghiệm mua máy in ở đâu đảm bảo chất lượng tốt. Đôi khi chọn mua theo cảm tính dẫn đến các vấn đề như máy không chính hãng, cơ sở thiếu uy tín nên không có bảo hành, hay giá cao hơn thị trường,…

Để tránh gặp phải các vấn đề trên, bạn có thể liên hệ TC Group để chọn mua máy. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica, nên khách hàng yên tâm có thể mua được máy chính hãng. Các dòng máy bán ở đây đều có giấy kiểm định chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24.

Ngoài ra, các dòng máy in ở TC Group đều được bán với giá cạnh tranh so với thị trường. Đây là đại lý vừa cung cấp các dòng máy chính hãng, chất lượng mà giá lại rẻ hơn nhiều nơi.

Nếu bạn là một khách hàng mua máy in với những tiêu chí khắt khe nhất, hãy liên hệ với đại lý uy tín cung cấp máy in kinh doanh dịch vụ TC Group ! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Rate this post