Với doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ hiểu một máy in tốc độ cao có ý nghĩa như thế nào với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này thì sao? Họ đắn đo trong việc chọn mua máy in có tốc độ cao? Dòng máy này đem lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi trên.

Vì sao chọn máy in tốc độ cao?

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực in ấn có tính cạnh tranh cao, từng ngày từng giờ. Đòi hỏi một máy in phải giải quyết được các yêu cầu về mặt thời gian, hiệu suất công việc, đầu ra chất lượng sản phẩm. Vì vậy, sở hữu máy in đáp ứng được các tiêu chí trên là điều nhiều doanh nghiệp theo đuổi.

Ưu điểm:

  • Khả năng in ấn với khối lượng lớn, tốc độ ấn tượng.
  • In nhanh, rút ngắn thời hạn hoàn thành sản phẩm.
  • Giúp công việc đạt hiệu suất tối đa.
  • Với những tính năng hiện đại giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí thuê nhân công.

Những dòng máy in tiêu biểu

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy in tốc độ cao thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, các dòng máy in thương hiệu Konica Minolta được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng phản rồi rất tích cực về chất lượng, độ bền và đặc biệt là công nghệ in hiện đại của các dòng máy này.

Konica sở hữu đa dạng các dòng máy in công nghiệp tốc độ cao như Accurio Press C3070/C3070P/C3080, Bizhub Press C1085/C1100, Accurio Press C6085/C6100 hay là Accurio Press C12000/C14000,…

Các dòng máy trên của Konica là điển hình cho công nghệ in nhanh, in kỹ thuật số hiện đại. Đồng thời đem đến giải pháp cải tiến chất lượng in đến ngưỡng hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu tốc độ in của các dòng máy Konica

Các dòng máy in công nghiệp Konica có tốc độ in ấn tượng bao gồm cả in màu và đen trắng. Chẳng hạn như:

  • Accurio Press C3070/C3070P/C3080 cho tốc độ in81 trang/phút khổ A4, 45 trang/phút khổ A3.
  • Bizhub Press C1085/C1100 in 100 trang/phút với khổ A4. Năng suất trung bình có thể đạt lên đến 1.000.000 tờ/tháng.
  • Accurio Press C6085/C6100 khả năng in85 trang/phút khổ A4. Đạt công suất in tối đa 1.500.000 trang in/tháng.
  • Accurio Print C759 có tốc độ in màu65 trang/phút khổ A4, 32 trang/phút với khổ A3; đen trắng 75 trang/phút A4 và 37 trang/phút khổ A3.
  • Accurio Press C12000/C14000: in A4120-140 trang/phút, A3 là80 trang/phút với khổ A3.

Tốc độ in màu cực nhanh của các dòng máy in công nghiệp Konica cho phép doanh nghiệp tối ưu hiệu suất. Nhờ tốc độ in cao, năng suất in trung bình lớn, doanh nghiệp rút ngắn được thời gian sản xuất. Từ đó, cũng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vận hành.

Mua máy in tốc độ cao ở đâu?

Chọn cơ sở uy tín cung cấp máy in chất lượng là điều rất quan trọng. Việc đó quyết định máy có bền hay không? Chất lượng tốt không? Có được bảo hành không? Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như thế nào?

TC Group là một đơn vị có thể làm khách hàng hài lòng về những yêu cầu trên. Vì là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam, nên TC Group cung cấp các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng và đạt chất lượng cao.

Máy in tốc độ cao giá rẻ

Mua máy in tại TC Group, khách hàng luôn yên tâm về giá cả sản phẩm. Giá thành rẻ hơn so với thị trường nhờ chương trình ưu đãi được áp dụng tại đây.

Giá của máy in công nghiệp có tốc độ cao nhìn chung không phải rẻ. Nên việc bỏ ra chi phí lớn để mua máy in là điều không dễ dàng với nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng sẽ được nhân viên TC Group tư vấn để lựa chọn máy phù hợp với điều kiện và mục tiêu sử dụng. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm các khoản chi phí.

Hy vọng các thông tin trong bài viết giúp bạn chọn được dòng máy có tốc độ in cao, chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của bạn tại cơ sở uy tín.

Rate this post