Nhiều văn phòng muốn trang bị máy photocopy nhưng chưa có điều kiện chi trả. Vậy máy photocopy refurbished là lựa chọn hoàn hảo lúc này. Để hiểu hơn về loại máy này, cũng như loại bỏ những lo lắng khi mua máy, bạn nên đọc bài viết dưới đây.

Máy photocopy refurbished là gì?

Máy photo refurbished (tân trang) là loại máy đã qua thời gian sử dụng. Do gặp lỗi trong quá trình vận hành, được nhà sản xuất thu hồi và tân trang lại. Qua trình tân trang máy được khắc phục lỗi, được thay thế linh kiện, bộ phận đã hao mòn. Đồng thời quá trình này tuân theo quy trình chặt chẽ, được đánh giá bởi các chuyên gia kỹ thuật. Sau khi máy được kiểm duyệt và đủ tiêu chuẩn mới xuất ra thị trường tiêu dùng.

Nhìn chung về giá trị và chức năng, một máy tân trang cũng giống máy photocopy mới. Có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thương hiệu máy photocopy refurbished thịnh hành

Máy photocopy ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã chọn mua loại máy đã qua sử dụng và làm mới.

Vì vậy, các ông lớn công nghệ như Konica, Ricoh, Toshiba, Canon,… cũng lần lượt cho ra mắt các dòng máy tân trang để đáp ứng nhu cầu trên.

Trong đó, thương hiệu Konica được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi độ bền và chất lượng. Đây là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ của Nhật Bản. Nên khách hàng ưa chuộng Konica cũng là điều dễ hiểu.

Konica cung cấp các dòng máy photocopy refurbished tốc độ cao điển hình như Minolta Bizhub C554/C554e, Minolta Bizhub 367, Minolta Bizhub 554e, Minolta Bizhub 364e,…

Tại sao nên mua máy photocopy refurbished?

Máy photo refurbished/tân trang bị hiểu lầm là loại máy tái chế, thuộc hàng bãi. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Lưu ý đây là loại máy đã qua sử dụng nhưng được nhà sản xuất tân trang lại, loại bỏ lỗi và linh kiện được thay như máy mới 100%. Chất lượng khác xa máy bãi rất nhiều.

Vì những ưu điểm nổi bật và nhiều điểm có lợi, nên nhiều doanh nghiệp, khách hàng vẫn chọn mua máy refurbished.

Giá cả phù hợp, thấp hơn nhiều so với máy photocopy mới

Giá cả phù hợp là điểm thu hút nhiều khách hàng vì giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Dù máy photocopy tân trang được làm mới hoàn toàn nhưng do đã qua sử dụng nên giá được bán thấp hơn nhiều so với máy mới.

Máy gần như còn nguyên, chưa sử dụng nhiều

Điều này bạn có thể tự kiểm tra khi mua máy. Trước khi mua máy, bạn có thể đọc số counter trên máy để biết máy đã được sử dụng nhiều hay chưa.

Số counter cho thấy số lượng bản in trên máy đã dùng cho việc photocopy, scan, in nhiều hay ít. Nếu counter thấp thì bạn có thể yên tâm, tài nguyên trên máy vẫn còn rất nhiều. Hoàn toàn giải quyết được các yêu cầu công việc của bạn.

Hầu hết loại máy photocopy tân trang đều đảm bảo tiêu chí counter thấp.

Chất lượng máy đảm bảo

Lợi ích lớn nhất của khách hàng khi mua loại máy tân trang là được sử dụng một máy có chất lượng tương đương với máy Brand New trong khi tốn ít chi phí hơn để mua.

Máy photocopy refurbished tuy có “mác” là đã qua tay người khác, nhưng vì thời gian người cũ sử dụng ngắn. Tài nguyên máy còn gần như nguyên vẹn. Lại được nhà sản xuất làm mới, thay thế linh kiện cũ và hỏng. Nên chức năng hoạt động của máy tân trang không khác nhiều so với máy mới.  

Đầy đủ giấy tờ kiểm định

Một tiêu chí nên được chú trọng khi bạn chọn mua loại máy tân trang là các loại giấy tờ CO (kiểm định nguồn gốc) và CQ (kiểm định chất lượng). Bởi chính những loại giấy này cho bạn biết máy bạn mua là hàng thật, chính hãng hay hàng trôi nổi. Chất lượng hay kém chất lượng. Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ cũng là thông tin quan trọng quyết định hàng chất lượng đến đâu.

Bạn nên chọn cơ sở mua uy tín để họ cung cấp đầy đủ các loại giấy này cho bạn.

Dịch vụ bảo hành khi mua máy

Dịch vụ bảo hành với máy photocopy có thể ví như thẻ bảo hiểm y tế của chúng ta. Đặc biệt, với máy tân trang cần được bảo dưỡng thường xuyên để máy vận hành tốt và trơn tru. Do đó, khi mua nhất thiết khách hàng phải chọn những đơn vị cho dịch vụ bảo hành cho máy. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng trong thời gian dài. Có nhiều đơn vị cung cấp máy uy tín có dịch vụ bảo hành tốt cho sản phẩm máy photo tân trang. Bạn có thể tìm hiểu để chọn đúng đơn vị.

Nhà cung cấp máy photocopy refurbished Konica

Như đã nói ở trên, thương hiệu Konica được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, có rất nhiều người tìm kiếm nhà cung cấp máy thuộc thương hiệu Konica uy tín.

Một trong những đơn vị được biết đến với bề dày hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này là TC Group. TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam.

Các dòng máy photocopy mới hay refurbished được bán ở TC Group đều đảm bảo chính hãng Konica. Có đầy đủ giấy CO, CQ và dịch vụ bảo hành lâu dài.

Nếu nói ở đâu cung cấp máy photocopy refurbished giá rẻ thì cũng khẳng định đó là TC Group. Ngoài những dịch vụ tuyệt vời mà TC Group mang tới cho khách hàng, thì giá thành các dòng máy ở đây luôn khiến khách hàng dễ thở. So với mặt bằng chung của thị trường, giá bán ở TC Group luôn rẻ hơn.

TC Group hỗ trợ khách hàng 24/24

Một trong những điều lo lắng của khách hàng trong quá trình sử dụng máy photocopy là lúc máy gặp trục trặc không liên hệ được nhân viên của đơn vị bán. Máy không được khắc phục lỗi nhanh chóng. Nhưng ở TC Group, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất.

Rate this post