Máy photocopy ngày nay đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong công việc ở mỗi doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng máy photocopy ở các văn phòng, công ty là rất lớn. Xu hướng thuê máy sử dụng để đáp ứng nhu cầu của các văn phòng ngày càng nhiều. Bởi lựa chọn này có nhiều ưu điểm. Với nhiều cá nhân, đơn vị thuê máy vấn đề nan giải nhất là chọn cơ sở thuê. Nếu bạn ở Việt Yên và đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên? Bạn cũng gặp chung vấn đề nên chọn cơ sở nào uy tín và đảm bảo? Bài viết sau đây sẽ cho bạn những chỉ dẫn hữu ích.

Có nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên

Huyện Việt Yên và nhiều huyện khác của tỉnh Bắc Giang là thị trường có nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng. Đây là những khu vực chuộng phương án thuê máy thay vì mua máy photocopy mới.

Các đơn vị, cá nhân thuê hoạt động trong nhiều lĩnh vực công việc. Tính chất công việc cá nhân khác nhau. Quy mô hoạt động của đơn vị doanh nghiệp cũng khác nhau. Nên nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy cũng khác nhau.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, các cơ sở cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy phong phú. Chẳng hạn như cho thuê máy photocopy văn phòng; cho thuê máy photocopy kinh doanh nhỏ, vừa, lớn; cho thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp,…

Thuê máy photocopy hay mua máy mới có lợi hơn?

Vẫn biết máy photocopy là một thiết bị văn phòng quan trọng. Hầu như văn phòng nào, doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng máy photocopy. Nhưng vấn đề nên thuê máy photocopy hay mua máy mới để sử dụng. Câu trả lời là không có phương án nào tốt hơn, chỉ có phương án phù hợp nhất.

Phù hợp ở đây tức là tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện tài chính để bạn chọn thuê hay mua.

Chẳng hạn bạn cần máy photocopy nhỏ gọn để phục vụ công việc cá nhân thì nên mua. Nhưng với một doanh nghiệp nhỏ hoặc start up, chi phí không đủ lớn trong khi cần máy photocopy công suất lớn thì lời khuyên là doanh nghiệp nên thuê.

Phương án chọn dịch vụ thuê máy photocopy cũng có nhiều ưu điểm, dù cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên hay bất kỳ nơi nào.

 • Giúp tiết kiệm chi phí: Bởi vì chi phí thuê máy photocopy khá thấp. Dễ dàng cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tối ưu tài chính.
 • Thuê được máy mới: Bỏ ra khoản chi phí thấp nhưng bạn có thể thuê được máy mới. Với chất lượng đảm bảo, các chức năng hoạt động tốt.
 • Người thuê chủ động: Bạn có thể chủ động quyết định thời gian thuê, dòng máy thuê, gói thuê,…

Cách chọn dòng máy photocopy để thuê

Bước chọn dòng máy để thuê mất khá nhiều thời gian nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Do đó, để tiết kiệm thời gian và chọn được dòng máy tốt, bạn nên lưu ý những điều sau:

 •  Nên chọn dòng máy photocopy của thương hiệu lớn, uy tín. Bởi vì chất lượng sản phẩm của các thương hiệu này đã được khẳng định. Hơn nữa, sản phẩm của thương hiệu lớn luôn cập nhật công nghệ mới nhất. Do đó, bạn có cơ hội thuê được dòng máy đời mới.
 • Chọn cơ sở uy tín để thuê máy. Điều này có thể đảm bảo bạn thuê được dòng máy chính hãng, chất lượng.
 • Chọn dòng máy tối ưu. Tức là dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Các chức năng hoạt động tốt giúp bạn tối ưu hiệu suất.
 • Xác định thời gian thuê máy. Bạn có thuê máy trong  3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Thời gian tùy bạn quyết định.
 • Cần hiểu rõ nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn dòng máy phù hợp. Tránh trường hợp, chọn dòng máy cao cấp trong khi nhu cầu sử dụng đơn giản. Và ngược lại chọn dòng máy chức năng cơ bản trong khi công việc cần xử lý phức tạp.
 • Cân nhắc khoản chi phí bạn có thể bỏ ra để thuê máy. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn phân khúc máy phù hợp.

Đơn vị nào cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên uy tín?

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn hãy chọn TC Group. TC Group là đơn vị uy tín phân phối máy photocopy và máy in. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê máy hoặc mua máy photocopy mới tại TC Group. Bởi TC Group là đại lý cấp 1 của Konica Việt Nam. Chuyên nhập khẩu các dòng máy chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt và độ bền cao.

Đặc biệt, các sản phẩm phân phối tại TC Group đều có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ của nhà sản xuất.

Hơn nữa, TC Group luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá cả phải chăng, giá rẻ hơn so với mặt bằng chung các cơ sở.

TC Group hiện cung cấp các phân khúc máy sau:

 • Máy photocopy đen trắng: Konica Minolta Bizhub 364e/554e/654e/754e; Ricoh 5002/4054/5054/6054,…
 • Máy photocopy màu: Konica Minolta Bizhub C364e/C554e/C654e/C754e; Ricoh C6004

Bảng giá cho thuê máy photocopy của TC Group

Giá thuê 2 gói cơ bản:

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ5.00012.000
Phụ trội đen trắng120100
Đơn giá1.100.000 VNĐ/tháng1.600.000 VNĐ/tháng

Giá thuê các gói khác:

 Gói 1Gói 2
Bản in đen trắng MIỄN PHÍ1.0002.000
Bản in màu MIỄN PHÍ200500
Phụ trội đen trắng150120
Phụ trội màu1.5001.200
Đơn giá1.700.000 VNĐ/tháng2.100.000 VNĐ/tháng

Nếu bạn cần các thông tin chi tiết và tư vấn về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên của TC Group, hãy liên hệ hotline. Dịch vụ của TC Group sẽ không làm bạn thất vọng.

Rate this post