Konica Minolta Bizhub 550i là dòng máy photocopy mới ra mắt năm nay. Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dòng máy này. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc chọn đơn vị bán máy uy tín. Bởi có rất nhiều đơn vị kinh doanh không đứng đắn, cung cấp dòng máy trôi nổi, không chính hãng.

Konica Minolta Bizhub 550i – dòng máy photocopy mới của Konica

Bizhub 550i là một trong những sản phẩm của i-series Bizhub, được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Konica. Dòng máy photocopy này cùng với các dòng Konica Minolta Bizhub 225i/205i, Konica Minolta Bizhub 300i, Konica Minolta Bizhub 360i, Bizhub 450i,… hiện là xu hướng năm 2020. 

Dòng i-series Bizhub như Bizhub 550i đã thuyết phục được rất nhiều khác hàng khó tính. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại và thông minh, các dòng máy này giúp tối ưu hiệu suất công việc. Cho người dùng trải nghiệm nhiều chức năng tuyệt vời.

Địa chỉ cung cấp máy photocopy Konica Minolta Bizhub 550i

Việc chọn được cơ sở phân phối uy tín rất quan trọng, bởi từ đó trả lời cho rất nhiều câu hỏi bạn đặt ra? Sản phẩm chính hãng không? Có đạt chất lượng không? Sản phẩm có bị đội giá, chênh giá không?

Nếu không muốn bận tâm về những điều trên, bạn có thể chọn TC Group. Vì sao lại như vậy? Vì TC Group được đánh giá là đơn vị cung cấp máy photocopy brand new và máy in uy tín trên thị trường. TC Group là đại lý cấp 1 chính hãng của Konica Việt Nam. Nên điều chắc chắn là bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm có mặt tại đây đều có giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ.

Hơn nữa, TC Group còn có chế độ bảo hành lâu dài cho các sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ kịp thời từ nhân viên của TC Group.

Bên cạnh đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm các linh kiện và phụ kiện chính hãng cho máy ngay tại TC Group.

Đặc biệt, giá thành các sản phẩm do TC Group cung cấp luôn rẻ hơn so với thị trường.

Tìm hiểu tính năng của Konica Minolta Bizhub 550i trước khi mua

Dòng máy Bizhub 550i với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại rất phù hợp với không gian làm việc văn phòng. Bizhub 550i giúp văn phòng bạn tiết kiệm không gian rất nhiều.

Những tính năng hữu ích mà dòng máy náy sở hữu cũng chính là ưu điểm thuyết phục được khách hàng.

Đa chức năng

Sở hữu dòng máy photocopy Bizhub 550i giúp người dùng thực hiện được nhiều công việc bao gồm photo, in và scan.

Từ công việc đơn giản như photo tài liệu, giấy tờ hành chính cho đến các công việc phức tạp hơn như in ấn, Bizhub 550i đều cho những sản phẩm chất lượng.

Tốc độ làm việc ấn tượng

Bizhub 550i có tốc độ sao chụp và scan ấn tượng làm hài lòng khách hàng. Tốc độ nhanh giúp khách hàng nâng cao năng suất công việc. Tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cụ thể dòng Bizhub 550i có tốc độ sao chụp 55 bản/phút/A4. Scan hai mặt với tốc độ 280 bản/phút.

Konica Minolta Bizhub 550i có màn hình điều khiển hiện đại

Với màn hình điều khiển cảm ứng LCD 10.1 inch giúp người dùng dễ dàng theo dõi và thao tác. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng. Màn hình cảm ứng còn tạo điểm nhấn cho hình thức hiện đại và đẹp mắt của máy.

Tính năng in di động

Nhờ Bizhub 550i, giờ đây bạn có thể kết nối dễ dàng với máy photocopy mà không cần thông qua máy chủ. Hơn nữa, thiết kế  thân thiện khi có thể thao tác điều khiển máy bằng smartphone.

Tương thích các khổ giấy

Bizhub 550i có thể sao in và quét với khổ giấy tối đa A3. Hỗ trợ in banner với chiều dài tối đa giấy 1200mm.

Độ phân giải cao

Máy Bizhub 550i với độ phân giải sao chụp là 600×600 dpi, bản in là 1200×1200 dpi. Nhờ độ phân giải của máy lớn, các bản sao in đều cho chất lượng rất sắc nét.

Bảo mật tốt

Các chức năng bảo mật khác nhau của dòng máy photocopy Bizhub 550i, cũng như chức năng chống virus giúp dữ liệu công ty được bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Tính năng in di động

Nếu trước đây, bạn mất công chuyển tài liệu từ máy tính đến máy chủ đã kết nối sẵn mới có thể tiến hành sao in. Nhưng với dòng máy photocopy công nghệ mới như Bizhub 550i thì khác. Bạn có thể điều khiển các bước qua chiếc smartphone của mình.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Hy vọng giúp bạn chọn được máy Konica Minolta Bizhub 550i chất lượng tốt nhất.  

Rate this post