Konica Minolta Bizhub 360i là dòng máy photocopy kỹ thuật số công nghệ cao. Dòng máy này đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Có thể nói Bizhub 360i là trợ thủ đắc lực của mọi nhân viên văn phòng. Vì vậy, việc máy hư hỏng hay gặp trục trặc là vấn đề lớn với họ. Để sử dụng máy đạt hiệu quả nhất cũng như bền và ít hư hỏng, chúng ta cần làm theo hướng dẫn của những người có chuyên môn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn đó trong bài viết này.

Konica Minolta Bizhub 360i nằm trong i-Series Bizhub công nghệ mới

Bizhub 360i là dòng máy tiêu biểu trong i-Series Bizhub của thương hiệu Konica. Bizhub i-Series là chuỗi sản phẩm sản xuất theo công nghệ in kỹ thuật số mới, có những cải tiến hiện đại. Nhằm đem đến những trải nghiệm in ấn mới mẻ cho khách hàng. Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu in ấn, sao chụp phức tạp ở các văn phòng.

Ngoài Bizhub 360i, các dòng máy photocopy hiện đại khác của ông lớn công nghệ Nhật Bản Konica như Konica Minolta Bizhub 205i, Konica Minolta Bizhub 225i, Konica Minolta Bizhub 300i, Bizhub 450i, Bizhub 750i, … cũng khiến khách hàng hài lòng.

Konica Minolta Bizhub 360i cho khách hàng những trải nghiệm nào?

Dòng máy đa di năng

Ngoài việc thực hiện chức năng của máy in dành cho văn phòng, dòng máy này còn đảm nhận luôn công việc photocopy, scan,…

Mọi công việc in ấn, sao chụp hay quét nhanh tài liệu của Bizhub 360i đều đạt hiệu quả tối ưu.

Tốc độ sao chụp và quét nhanh

Bizhub 360i có tốc độ sao chụp 36 trang/phút với khổ A4. Ngoài ra, tốc độ scan cũng rất ấn tượng với 80 trang/phút.

Khách hàng đã và từng sử dụng dòng máy này chắc chắn rất hài lòng với tốc độ làm việc nhanh như vậy. Máy vận hành với tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao năng suất công việc. Hơn nữa còn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Độ phân giải cao

Độ phân giải cao là một ưu điểm nổi bật của máy photocopy Konica Minolta Bizhub 360i. Máy có độ phân giải bản in và sao chụp lần lượt là 1200×1200 dpi, 600×600 dpi. Với độ phân giải cao, dòng máy cho ra những bản in và photo sắc nét.

Hỗ trợ in khổ banner

Dòng photocopy Bizhub 360i cho phép in khổ giấy tối đa A3. Bên cạnh đó, hỗ trợ in khổ banner chiều dài lên tới 1200mm.

Khả năng thu phóng linh hoạt

Người sử dụng có thể thu nhỏ phóng to với tỷ lệ 25-400%. Nhờ độ thu phóng linh hoạt máy cho phép bạn quan sát được tài liệu ở các kích cỡ khác nhau. Hơn nữa, dù zoom ở tỷ lệ lớn, các bản sao chụp vẫn đảm bảo độ nét và rõ.

Độ bảo mật cao

Sở hữu dòng máy photocopy Bizhub 360i, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật tài liệu và dữ liệu quan trọng. Dòng máy được tích hợp các chức năng bảo mật tiên tiến giúp máy đạt độ bảo mật cao nhất. Cộng thêm khả năng chống virus, dữ liệu trong máy của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ.

Lưu ý khi sử dụng máy photocopy Konica Minolta Bizhub 360i

Việc nắm rõ các tính năng và thông số kỹ thuật của máy photocopy sẽ giúp bạn khai thác tài nguyên trong máy hiệu quả nhất.

Mặt khác, nếu biết cách sử dụng và đúng theo hướng dẫn, máy sẽ được sử dụng rất bền và chất lượng máy ổn định.

Khi sử dụng Bizhub 360i cũng như các dòng máy photocopy khác, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn vị trí cố định để đặt máy, tránh việc di chuyển và đổi chỗ thường xuyên. Vì dễ khiến các bộ phận, linh kiện trong máy bị xóc dẫn đến hỏng.
  • Không đặt máy ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng gắt. Tuy nhiên, chỗ đặt phải đảm bảo khô ráo, thông thoáng.
  • Cần cung cấp nguồn điện ổn định cho máy hoạt động. Không ngắt điện đột ngột, điều này sẽ tạo áp lực lên máy.
  • Thường xuyên vệ sinh vỏ máy và các bộ phận bên ngoài. Nên dùng khăn bông mềm, không quá ẩm để lau chùi, vệ sinh.
  • Cần sử dụng máy và thiết lập các chế độ theo đúng hướng dẫn. Điều này giúp máy tránh được các lỗi và trục trặc trong quá trình vận hành.

Hiện dòng máy Konica Minolta Bizhub 360i đã có mặt tại TC Group. Bạn có thể liên hệ TC Group – đại lý chuyên cung cấp các dòng máy Konica để mua được máy chất lượng và chính hãng. Gọi đến hotline, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của TC Group tư vấn cụ thể.

Rate this post